Phiên dịch tiếng Trung tại Thanh Hóa

Phiên dịch tiếng Trung » Phiên dịch tiếng Trung Quốc tại Thanh Hóa

Cung cấp thông phiên dịch viên tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) tại Thanh Hóa và Huyện Bá Thước, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Hà Trung, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Lang Chánh, Huyện Mường Lát, Huyện Nga Sơn, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Nông Cống, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Thạch Thành, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Triệu Sơn, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Yên Định, Huyện Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn phục vụ cho các buổi hội thảo, hội nghị, hội trợ, đàm phán ký kết hợp đồng thương mại hay cho nhu cầu cá nhân như thăm hỏi người nhà, đi du lịch, cưới hỏi, khám chữa bệnh.

Phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp

Là công ty biên phiên dịch uy tín có đội ngũ phiên dịch viên cùng các cộng tác trên toàn Quốc và đặc biệt có sẵn phiên dịch viên tiếng Trung tại Thanh Hóa nên có thể sẵn sàng hợp tác với Quý khách

[kkstarratings]
Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Thanh Hóa của chúng tôi mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Thanh Hóa của chúng tôi mang lại lợi ích gì?

Giúp công ty bạn hiểu rõ mong muốn của đối tác cũng như truyền tải thông điệp chính xác nhất tới đối tác Trung Quốc, từ đó mà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư thông qua sự chuyên nghiệp

Thông dịch viên tiếng Trung tại Thanh Hóa là người có hiểu biết về nội dung buổi đàm phán, hiểu biết về văn hóa, con người cũng như mong muốn của doanh nghiệp và đối tác nên sẽ là người vô cùng quan trọng giúp buổi trao đổi hợp tác diễn ra thành công.

Thay vì phải tuyển dụng nhân viên biên phiên dịch về công ty với nhiều chi phí phát sinh như: Lương, thưởng dự án, bảo hiểm, phụ cấp,… trong khi bạn thỉnh thoảng mới sử dụng đến thì việc thuê ngoài thông phiên dịch viên sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn còn có nhiều lựa chọn thông phiên dịch viên là Nam hay Nữ, part time hay full time khác nhau tại Thanh Hóa cho từng dự án cụ thể mà việc tuyển nhân về công ty không thể đáp ứng được.

… Và nhiều lợi ích khác

Tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Trung tại Thanh Hóa

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới (với khoảng 1.5 tỷ người theo thống kê 2017), ngoài ra số nước nói tiếng Trung trên thế giới cũng nhiều (Singapore, Malaysia, Triều Tiên, Đài Loan, Thái Lan, …) nên tiếng Trung (hay còn gọi là tiếng Hoa) là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn được sử dụng rất nhiều trong việc hợp tác kinh tế.

Hiện nay Trung Quốc đang là đối tác thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong quá trình giao lưu, hợp tác, hội nhập nền kinh tế, chính trị và xã hội toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc như hiện nay thì vấn đề phiên dịch tiếng Trung đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết.

Tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Trung tại Thanh Hóa

Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành tại Thanh Hóa

Cung cấp pdv tiếng Trung đa chuyên ngành

Ngành quảng cáo truyền thông

Ngành kỹ thuật

Chuyển giao công nghệ, máy móc, dây chuyền sản xuất, đàm phán hợp đồng mua bán,…

Ngành tài chính ngân hàng

Ngành luật pháp

Cung cấp phiên dịch viên tại tòa án

Ngành y dược

Phiên dịch hội thảo, triển lãm thiết bị ngành y, đưa người thân đi khám bệnh,…

Ngành xây dựng

Phiên dịch cho các nhà thầu xây dựng, hội thảo chuyên đề ngành xây dựng

Ngành bất động sản

Phiên dịch cho người Trung Quốc mua bán hoặc ủy quyền nhà đất

Ngành điện điện tử

Ngành giáo dục

Khách sạn / du lịch nghỉ dưỡng

Bán lẻ tiêu dùng

Thời trang/ trang sức

Logistics

Công nghiệp / Nông nghiệp

Công nghệ thông tin/ công nghệ cao

Các ngành khác

>>> Xem thêm: Phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao tại Thanh Hóa

Quy trình phiên dịch tại Phương Đông

1. Trao đổi thông tin

Quý khách gửi thông tin đến chúng tôi gồm các thông tin như: Họ tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin cơ bản về buổi hội thảo sắp diễn ra tại Thanh Hóa

2. Báo giá

Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại các thông tin và lập báo giá gửi Quý khách.

3. Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc % giá trị hợp đồng cho buổi thông phiên dịch diễn ra tại Thanh Hóa

4. Phiên dịch và hỗ trợ

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn cử nhân viên quản lý dự án theo dõi tình hình để giúp buổi phiên dịch tại Thanh Hóa diễn ra thành công tốt đẹp.

Book lịch thông dịch viên ngay bây giờ ?

Nhận báo giá phiên dịch tiếng Trung ngay!

0964.333.933

0975.419.415

contact@dichthuatphuongdong.com

Lý do chọn chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung giỏi đạt chứng chỉ HSK cao cấp trên toàn thế giới, tác phong chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm làm việc với đối tác Trung Quốc.

Công ty uy tín

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và dịch thuật từ 2012 và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê thông dịch viên.

Hơn 06 năm kinh nghiệm

Hơn 06 năm kinh nghiệm, hơn 3000 khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 200 cộng tác viên tại các tỉnh thành trên cả nước

Đa chuyên ngành

Không phải cứ giỏi tiếng Trung là đã phiên dịch tốt mà còn cần phải hiểu rõ ngôn ngữ chuyên ngành. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và có đội ngũ dự phòng cho nhiều chuyên ngành khác nhau.

Tiết kiệm chi phí

Quy trình tối ưu của chúng tôi giúp cho chi phí trở lên hợp lý hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn còn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, lương thưởng, các phúc lợi xã hội khác cho nhân viên cố định tại công ty.

Phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Nhân sự biên phiên dịch tiếng Trung

Có mặt tại 63 tỉnh thành và tại một số tỉnh của Trung Quốc

Dự án biên phiên dịch gần đây

Dưới đây là một số dự án biên phiên dịch chúng tôi đã thực hiện gần đây

Khách hàng nói về chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Trả lời: 
Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình phiên dịch tại Thanh Hóa như:
I/ Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting) 1, Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác
2, Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật
3, Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), khảo sát thị trường, du lịch, thăm thân, cưới hỏi…
4, Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…
5, Phiên dịch Y Khoa, cho người đi chữa bệnh tại nước ngoài hoặc người nước ngoài khám chữa bệnh tại Việt Nam

II/ Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin (simultaneous interpreting)
1, Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo
2, Phiên dịch truyền hình trực tiếp

III/  Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông
1,Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber
2, Phiên dịch qua email
3, Phiên dịch các đoạn video, ghi âm

IV/  Phiên dịch đặc biệt
1, Dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)
2, Dịch bảo mật cá nhân
3, Theo yêu cầu đặc biệt của Quý Khách

Tùy từng nội dung, tính chất của buổi phiên dịch, Phương Đông sẽ có sự lựa chọn ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Nếu Quý khách có yêu cầu gì đặc biệt có thể trao đổi trước với chúng tôi theo số hotline: 0964.333.933 / 0975.419.415 – contact@dichthuatphuongdong.com

Phiên dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn khác mà không làm thay đổi nghĩa của chúng. Và phiên dịch viên tiếng Trung là người chuyên làm công việc chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc một cách chính xác và nhanh chóng giúp. Người làm phiên dịch là truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe. Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.


Trả lời:
Các phiên dịch viên của chúng tôi tại Thanh Hóa đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về trình độ và sự am hiểu chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Tuy nhiên để an tâm hơn Quý khách hoàn toàn có thể test trước một số tình huống mà Quý khách nghĩ là quan trọng trong buổi gặp gỡ với đối tác Trung Quốc.

Trả lời:
Ngay sau khi đồng ý báo giá, chúng tôi sẽ gửi Quý khách hợp đồng (hoặc email xác nhận chi phí, cách thức tiến hành công việc,…) và Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi:

 • 100% chi phí nếu chỉ phiên dịch trong 01 buổi hoặc cả ngày.
 • Hoặc 50% chi phí nếu hợp đồng diễn ra nhiều ngày hoặc giá trị trên 10 triệu đồng.

Trả lời:
Không chỉ thông thạo ngôn ngữ, người phiên dịch còn phải am hiểu về văn hóa và có khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống bất ngờ. Các phiên dịch viên của Phương Đông tại Thanh Hóa luôn có các tố chất.

 • Năng khiếu ngoại ngữcó khả năng sử dụng linh hoạt cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Trung.
 • Kiên trì và chăm chỉ trau dồi kiến thức để nâng cao nghiệp vụ;
 • Trí nhớ tốt, khả năng diễn đạt lưu loát, rõ ràng, giọng nói truyền cảm dễ nghe, ghi chú hiệu quả;
 • Biết tổ chức công việc và trau dồi khả năng của mình một cách khoa học;
 • Nhanh nhẹn, năng động, tự tin, nhạy cảm, phản ứng nhanh;
 • Giỏi tiếng mẹ đẻ để đảm bảo diễn đạt trong sáng và truyền đạt chính xác;
 • Sức khỏe tốt, khéo léo, có khả năng tập trung cao, biết lắng nghe;
 • Có kiến thức về ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ, những tương đồng và khác biệt về ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng, kiến thức chung, kỹ thuật dịch;
 • Am hiểu văn hóa về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ;
 • Có bản lĩnh trong việc ứng xử, truyền tải, phải chịu trách nhiệm nội dung truyền tải; trung thành với ngôn bản và ý tưởng, thái độ của người dịch không thiên vị đối với các bên đối thoại và không thêm thắt, bình luận, nhận xét hay thể hiện thái độ của cá nhân người phiên dịch vào lời dịch;
 • Làm việc theo nhóm tốt, có tinh thần trách nhiệm;

Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Trung có thể kể đến như:

1. Chứng chỉ HSK

HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Đây là cuộc thi nhằm kiểm tra trình độ ngôn ngữ Tiếng Trung cho người muốn đến Trung Quốc học tập và làm việc. Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới.
Các cấp độ tiếng Trung trong kỳ thi HSK?
HSK cũ có 11 cấp độ. Hiện nay, các cấp độ tiếng Trung HSK gồm 6 cấp, tương ứng với số điểm cao dần:
– HSK 1 – HSK 2: sơ cấp thấp, chưa được cấp chứng chỉ.
– HSK 3 – HSK 4: sơ cấp trung
– HSK 5 – HSK 6: cao cấp

2. Chứng chỉ TOCFL
TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển.

Từ năm 2013 các cấp độ tiếng Trung trong Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) được chia thành 3 Bang 6 cấp, bao gồm:
– Bang A gồm cấp 1(Cấp Nhập môn), cấp 2 (cấp Căn bản)
– Bang B gồm cấp 3 (cấp Tiến cấp), cấp 4 (cấp Cao cấp)
– Bang C gồm cấp 5 (cấp Lưu loát), cấp 6 (cấp Tinh thông)

3. Chứng chỉ HSKK
HSKK được gọi là: Thi trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Thi HSKK bao gồm HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và HSKK cao cấp, được thi dưới hình thức thu âm.

Các phiên dịch viên của chúng tôi tại Thanh Hóa là những người sở hữu các chứng chỉ cao cấp được chứng nhận Quốc gia và toàn thế giới, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm phiên dịch viên và nhiều người trong số đó đã sống và làm việc tại Trung Quốc.


Phiên dịch tiếng Trung tại các quận / huyện Thanh Hóa

Sẵn sàng đi công tác tại các địa bàn thuộc Thanh Hóa được liệt kê dưới đây


Ngành nghề phiên dịch

Chúng tôi hỗ trợ lên đến 30 chuyên ngành, dưới đây là một vài chuyên ngành thông dụng

Bất động sản – xây dựng

Tài chính – ngân hàng

Kỹ thuật sản xuất

CNTT – Công nghệ cao

Y tế – dược phẩm

Du lịch – khách sạn

Giáo dục đào tạo

Luật – tư pháp

Bán lẻ – hàng tiêu dùng

Thời trang

Logistics

Nông nghiệp

Cho thuê phiên dịch viên tiếng Trung Quốc tại Thanh Hóa

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI ELITA
(Trung tâm dịch thuật Phương Đông)
MST: 0107813777
Email: contact@dichthuatphuongdong.com